logoISC
ISC
Các cổ phiếu biến động mạnh nhất | Tin vắn chứng khoán ngày 27/5 | Thanh toán lãi trái phiếu | Các cổ phiếu biến động mạnh nhấtTIN TỨCNữ độc thân kinh doanh gì với 100 triệu đồng?

10/08/2017 - vnexpress
Nữ độc thân kinh doanh gì với 100 triệu đồng?
Tôi là công chức, năm nay 28 tuổi và rất muốn kinh doanh thứ gì đó ngoài giờ hành chính với số vốn này. Mong mọi người tư vấn giúp.
5 tỷ đồng gửi ngân hàng có nên lấy bớt 2 tỷ để mua đất?
Độc giả hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ các bài viết liên quan đến kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Dù 28 tuổi, tôi vẫn chưa lập gia đình. Mấy năm qua làm nhân viên Nhà nước, lương tháng chỉ vài triệu đồng nên mới chỉ dành dụm được 100 triệu đồng.

Do công việc tôi chỉ làm giờ hành chính, tôi muốn dùng số vốn này làm một việc gì đó ngoài công việc chính để tăng thêm thu nhập. Người quen thì cũng không có ai tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa lại không có sức khỏe.

Tôi có nghĩ đến việc bán online các loại trái cây sạch ở quê (quê tôi ở Đắk Lắk). Tuy nhiên, tôi sợ loại hình này không mang lại lợi nhuận nhiều. 

Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất và cho hiệu quả sinh lợi tốt?

Thu Mai (TP HCM)


Các tin khác Trở về